DU LỊCH ĐÀ LẠT KÝ SỰ THÁNG 01/2018

Ai trong đời cũng một lần đi đến một nơi nào đó và tồn tại trong ta những cảm giá tuyệt vời nhất. Đà Lạt trong tôi cũng vậy! Đà Lạt tháng 1 vào xuân...

Ai trong đời cũng một lần đi đến một nơi nào đó và tồn tại trong ta những cảm giá tuyệt vời nhất. Đà Lạt trong tôi cũng vậy! Đà Lạt tháng 1 vào xuân...

Đà Lạt, một thành phố du lịch nghỉ dưỡng nỗi tiếng của Việt Nam từ thời xưa đến nay. 

Cảm ơn Bác sĩ Alaxande Yersin người được xem là cha đẻ của Đà Lạt (1893), người tìm ra Đà Lạt, một vùng đất hứa về nghỉ dưỡng cho chúng ta.

Gia đình mình ở Sài Thành và là bạn của anh chủ Mập Thế Anh người chủ của khách sạn Phương Huy Đà Lạt. Gia đình mình cảm ơn cậu chủ ấy rất nhiều vì đã hỗ trợ gia đình trong chuyến du lịch Đà Lạt hậu Festival Hoa vừa qua. Việc là thế này:

Khoảng đầu tháng 12/2017 em trai mình từ bên Úc về và muốn đưa gia đình mình (Ba Mẹ, chồng, con) đi Đà Lạt chơi nhân dịp Festival Hoa Đà Lạt cuối năm 2017. Mình đã liên hệ bạn Thế Anh (bạn hồi cấp ba học ở Châu Thành - Bà Rịa) về việc ở, đi lại, ăn uống..tại Đà Lạt. Thế nhưng bạn ấy trả lời một cảnh không hài lòng tý nào "Đừng đi dịp Lễ Hội Đà Lạt, chán lắm. Đi hít bụi à"!!!

Thôi rồi, cả nhà hơi tiết và buồn nhưng bạn ấy nói hãy đi sau Lễ Hội: Ít người hơn nè, đỡ lạnh hơn nè, sang tháng 1/2018 lại có hoa đòa nỡ (thường là vậy)...và ghét nhất là nói "Lúc đó tao mới rảnh đưa gia đình mày đi chơi được"!!!!

Đành thôi, tin bạn ấy!

Gia đình mình quyết định đi Đà Lạt chơi vào ngày 08/1/2018 với chuyến đi 4 ngày 3 đêm tại Đà Lạt. Gia đình mình được xếp phòng tại Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt (84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt) với 2 phòng liền kề nhau (phòng 104 và  105, phòng 105 có cửa sổ và nhìn ra phía sau). Nói chung là phòng ok! hợp với chi phí gia đình mình bỏ ra! 450k/phòng 4 người/đêm!